iDent formula – ไวท์เทนนิ่งครีม – ราคา – วิธี ใช้ – ผลข้างเคียง – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน – ข้อห้าม – Thailand

0
Rate this post

ลูกค้าจำนวนมากมักหวีฟัน แต่ดูดังขึ้นแต่ละครั้งเรียกดูไปยังสำนักงานของทันตแพทย์ทันตแพทย์ค้นพบฟันผุมากขึ้น คำอธิบายทั่วไปสำหรับสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์นี้เป็นการค้นพบความอับอายในยีน คำประกาศที่ว่า “ฉันมีฟันที่แย่หลังจากแม่ของฉัน” หรือ “ฟันของย่าของฉันพังลง” เป็นประโยคที่บ่อย ๆ (บ่อยครั้ง!) ฤดูใบไม้ร่วงในห้องทำงานของผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ในขณะเดียวกันสุขภาพฟันไม่ได้ จำกัด อยู่แค่การทำความสะอาดแบบวันต่อวัน เพื่อความพึงพอใจในปีของฟันสวยคุณต้องปฏิบัติตาม

บท่อของฟันและป้องกันพวกเขาเมื่อเทียบกับสิ่งกระตุ้นภายนอก สำหรับขนแปรงอ่อนนุ่มเพื่อสุขภาพ มันก็คุ้มค่าที่จะไปหาหมอฟันอย่างสม่ำเสมอ – เขาสามารถให้คุณในหมู่คนอื่น ๆ ที่ครอบคลุมฟันด้วยน้ำยาเคลือบเงาด้วยฟลูออไรด์หรือสร้างรางจับคู่อิสระที่จะแนะนำวิธีการแพ้ปัจจัยแก้ไขสำหรับราคาปัจจัยของการบริการทางทันตกรรมที่มีให้แก่เด็กและวัยรุ่นมากที่สุดเท่าที่อายุ 18 ปีควรเป็น 2.0 – สภาการแพทย์สูงสุดประกาศ ในขณะเดียวกัน NFZ ในร่างกฎหมายเลือกว่าค่าจุดของการบำบัดทางทันตก

iDent formula – ไวท์เทนนิ่งครีม – ของ แท้ – ราคา – วิธี ใช้

นโยบายง่ายๆสองสามประการขอบคุณมากที่เนื้อเยื่อเหงือกและฟันของคุณจะมีสุขภาพที่ดีเป็นเวลานาน กฎข้อที่ 1 – วิธีการทำความสะอาดมีค่าดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราห ราคา iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม ของ แท้ วีฟันทุกวันถ้าเราทำผิด วิธีการทำความสะอาดไม่เพียงพอยาสีฟันและแปรงสีฟันที่จับคู่ไม่ดีไม่เพียง แต่ทำลายความพยายามของเราเท่านั้น แต่ยังสามารถทำร้ายฟันและเหงือกได้อีกด้วย หากเราเคารพในสุขภาพของช่องปากให้เรียนรู้ที่จะทำความสะอาดฟันของคุณอย่างถูกต้อง – แนวทางสุขภาพช่องปากไม่ใช่ค่าใช้จ่ายมากและมันนำมาซึ่งข้

iDent formula - ไวท์เทนนิ่งครีม - ของ แท้ - ราคา - วิธี ใช้อได้เปรียบมหาศาล กฎข้อที่ 2 – มาต่อสู้กับนิสัยที่เป็นอันตรายอย่ากินดินสอ (หรือ – มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ – เล็บ) อย่าเคี้ยวถั่วหรือลูกอมที่ยากอย่าใช้ฟันแทนกรรไกรตัดห วิธี ใช้  iDent formula ของ แท้ รือสกรูขวด การปฏิบัติดังกล่าวสามารถทำให้เกิดรอยขนาดเล็กหรือเศษเล็กเศษน้อยของเคลือบฟันพวกเขายังสามารถนำไปสู่การหลบหนีของชิ้นส่วนฟันทั้งหมดนอกเหนือไปจากการทำลายล้างของการอุดฟัน กฎข้อที่ 3 – ต่อสู้กับอาหารว่างยามค่ำคืนสมมติว่าเป็นหลักการที่ว่าหลังจากการแปรงฟันตอนเย็นเราพักตู้เย็นด้วยส่วนโค้งที่กว้างใหญ่และ

ไม่ต้องกังวลกับป๊อปโซดาหรือน้ำผลไม้ เราคลายความกระหายด้วยการจิบน้ำสองสามครั้งถ้าเราตื่นนอนตอนกลางคืนด้วยปากแห้งสนิท นโยบายฉบับที่ 4 – อนุญาตให้มีการต่อสู้ที่อ่อนแอสำหรับของหวานเช่นเดียวกับคาร์โบไฮเดรตฉันคิดว่าพวกเราทุกคนรู้ว่าขนมหวานฟันหักและเพิ่มความเสี่ยงข วิธี ใช้ iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม ราคา องโรคฟันผุ อย่างไรก็ตามคนสองคนเข้าใจว่าการทานคาร์โบไฮเดรตเป็นอันตรายต่อฟันของเรา แป้งที่บรรจุอยู่ในขนมหลายชนิดนั้นถูกแพร่กระจายในน้ำลายไปยังน้ำตาลขั้นพื้นฐานและในปัจจุบันยังไม่ปลอดภัยสำหรับฟันของเรา

ง สำหรับวัยรุ่นที่มีอายุไม่เกิน 18 ปีหนึ่งชีวิต – อย่างน้อย 1.5 ปี การปรับตัวของเด็กในสำนักงานทันตกรรมเป็นกระบวนการอย่างต่อเนื่อง เด็กบางคนปรับคิ้วได้สองหรือสามครั้ง คนอื่นต้องการเวลาสองหรือสามปี – เขากล่าวในการประชุมกับ Dentowizji STOM Agnieszka Paździor-Klocek ผู้อาสาสมัครให้ความร่วมมือกับโรงเรียนและโรงเรียนอนุบาลส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพและสุขภาพช่องปาก

iDent formula – pantip – ผลข้างเคียง – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน

ด้วยเหตุนี้แม้ว่าเราจะได้รับคุกกี้ข้าวโอ๊ตเพื่อสิ่งแวดล้อมแล้วก็ตามหลังจากที่กินมันอย่างน้อยก็ต้องล้างฟัน ครั้งหนึ่งและดีกว่าที่จะกินพวกเขาในส่วนเล็ก ๆ ในช่วงระยะเวลาที่ย ผลข้างเคียง iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม pantip าวนานขอเช่นเดียวกันจำไว้ว่าดีกว่ามากในการรักษาขนมของคุณ กฎข้อที่ 5 – เครื่องดื่มเป็นอันตรายต่อฟันของคุณจัดการปริมาณกาแฟหรือชาที่คุณดื่ม การดื่มเครื่องดื่มที่ต้องการมากเกินไปเหล่านี้อาจทำให้ฟันจ่าย เช่นเดียวกับถ้าเราไม่สามารถนึกภาพชีวิตที่ไม่มีกาแฟ 4 แก้วมักจะใช้วิธีการรักษาสุขอนามัยที่เชี่ยวชาญเช่นการขูดหินปูนและการเป่าด้วยทราย

iDent formula - pantip - ผลข้างเคียง - หา ซื้อ ได้ ที่ไหน(หรืออย่างน้อยก็ขอให้ผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมเห็นว่าคุณดูแลฟันได้อย่างไร) . กฎข้อที่ 6 – อย่าประมาทผลกระทบของการนอนกัดฟันหากอยู่ในสถานการณ์ที่เครียดเราจะทำให้ฟันของเราแน่นและการบดของเราตื่นขึ้นมายามเย็นในบ้านมันเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องไปตรวจและถามผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม จากปากทั้งหมด มันคือการนอนกัดฟัน (และไม่เคลือบฟันอ่อนทางพันธุกรรม) ที่มีในหลายกรณีที่รับผิดชอบในการทำลายอย่างรวดเร็วอย่างลึกลับอย่างลึกลับ พาราฟินที่ไม่เป็นอันตรายนี้สามารถสร้างการแตกของเคลือบฟันการปะ

ทะกันของฟันอย่างรุนแรงปัญหาเกี่ยวกับลิ่มลิ่มเลือดไวฟันหรือการวางตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นความรู้สึกไม่สบายที่เกิดขึ้นจากการที่ฟันห หา ซื้อ ได้ ที่ไหน iDent formula pantip ลั่งไหลเข้ามาในวงจรไฟฟ้าสั้น ๆ เพิ่มความไวของฟันให้ผุและทำให้เกิดการเติบโตของโรคปริ กฎข้อที่ 7 – การเล่นกีฬา – จัดการกับฟันของคุณหากคุณเล่นกีฬาลงทุนในอุปกรณ์ป้องกันฟัน รางป้องกันแบบแยกทำช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่สำคัญ หากความคิดนี้ปรากฏขึ้นอย่างระมัดระวังมากเกินไปหลังจากนั้นก็รู้ว่ารอยแตกรอยแตกและเศษไม้ก็เป็นตัวยึดครอง “การตั้งค่าที่สองหลังจากความเสื่อมตามความจำเป็นในการฟื้นตัว” (จากการศึกษาวิจัยที่ทำโดยทีมวิทยาลัยการแพทย์ Gdansk) .

นโยบายฉบับที่ 8 – ตรวจสอบสถานะของช่องปากของคุณเองพวกเราหลายคนไม่มีกิจวัตรการตรวจปากด้วยตนเอง ในขณะเดียวกันก็ควรตรวจดูเป็นระยะ ๆ หากฟันเนื้อ หา ซื้อ ได้ ที่ไหน iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม ผลข้างเคียง เยื่อเหงือกลิ้นและเยื่อเมือกที่ปกคลุมพื้นผิวด้านในของริมฝีปากและแก้มนั้นปราศจากสัญญาณรบกวนและอาการผิดปกติ จุดสีขาวหรือสีแดงในปาก, แผลที่บวมหรือบวม, ปริทันต์เลือดออก, สิวที่ผิดปกติ, และบวม – นี่คือสัญญาณและอาการที่ควรกระตุ้นให้เราไปหาผู้เชี่ยวชาญทางทันตกรรมทันที แนวปฏิบัติที่ 9 – ใช้ประโยชน์จากการรักษาเชิงป้อ

iDent formula – ไวท์เทนนิ่งครีม – สั่ง ซื้อ – รีวิว – การเรียนการสอน

งกันโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างเป็นระบบข้อควรระวังและการรัก รีวิว iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม สั่ง ซื้อ ษาอย่างมืออาชีพเช่นการปรับขนาดการเป่าด้วยทรายการขัดและการเคลือบเงามีบทบาทสำคัญในการป้องกันการสลายตัวซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการใช้งานจึงคุ้มค่าอย่างยิ่ง การทำความสะอาดฟันผู้เชี่ยวชาญจะดำเนินการเป็นประจำทุก ๆ 3 – 6 เดือนเพื่อให้คุณสามารถปรับปรุงการเคลือบฟันดูแลสภาพเหงือกและกำจัดคราบที่ไม่สวย

iDent formula - ไวท์เทนนิ่งครีม - สั่ง ซื้อ - รีวิว - การเรียนการสอนโอกาสที่สอดคล้องกับสถิติต่างๆ malocclusion ด้วยความรุนแรงที่แตกต่างกันและก่อให้เกิดผลกระทบแม้ประมาณ 60% ของประชากร น่าเศร้าที่มีเพียงร้อยละเล็กน้อยของ การเรียนการสอน iDent formula สั่ง ซื้อ ลูกค้าที่มีข้อบกพร่องในการกัดรายงานการจัดฟันสำหรับการรักษา ในทางตรงกันข้าม malocclusion ที่ไม่ได้รับการรักษาอาจมีผลกระทบอย่างรุนแรงต่อสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ตามที่นักวิทยาศาสตร์กล่าวว่า malocclusion เป็นส่วนใหญ่ทางพันธุกรรม สิ่งนี้บ่งชี้ว่าถ้าแม่และพ่อมีปัญหากับปัญหาแบบนี้มีอันตรายที่ดีกว่าหรือน้อยกว่าที่พวกเขาจะส่งผลกระทบต่อเด็กเช่นกัน แน่นอนว่ามีความหลากหลายของโรคและพฤติกรรมที่เป็นอันตรายที่สามารถนำไปสู่การ malocclusion

เหล่านี้รวมถึงเพดานปากหรือริมฝีปากให้อาหารภาชนะยาวและใช้จุกยาววาดนิ้วหัวแม่มือบาดเจ็บทางกลที่นำไปสู่การบาดเจ็บกรามที่ไม่ถูกต้องนอกเหนือไปจากก้อนปากหรื การเรียนการสอน iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม รีวิว อกราม Malocclusion และผลกระทบของพวกเขาในเด็ก Inning สอดคล้องกับนักวิทยาศาสตร์ประมาณ 60% ของประชากรที่เกี่ยวข้องกับการผิดรูปแบบเป็นหลัก อย่างไรก็ตามมีคนเพียงไม่กี่คนที่ตัดสินใจใช้การจัดฟัน ในขณะเดียวกันการละเลยที่ไม่ถูกวิธีอาจส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อจุลินทรีย์ทั้งหมด มันควรที่จะจำไว้ว่าอวัยวะในร่างกายของการเคี้ยวไม่เพียง

iDent formula – lazada – ข้อห้าม – Thailand

แต่ประกอบด้วยฟัน แต่ยังรวมถึงเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อกระดูกเส้นประสาทเนื้อเยื่ออ่อนและเส้นเลือดฝอย ภารกิจหลักของมันคือการบดขยี้อาหารและเตรียมการย่อยอาหารไว้ล่วงหน้าอย่างไรก็ตามฟันยังมีส่วนร่วมในกระบวนการอื่น ๆ เช่นการแสดงออกของเสียง malocclusion ที่ไม่ได้รับการ ข้อห้าม iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม lazada รักษาอาจมีผลกระทบรุนแรงมากโดยเฉพาะในเด็ก เริ่มต้นด้วยพวกเขาสร้างความเสียหายให้กับฟันแท้, รอยขีดข่วนได้เร็วขึ้นและยังมักจะมีปัญหากับการเจริญเติบโตที่เหมาะสมของพวกเขา Malocclusion ป้องกันและในบางกรณีจะป้องกันไม่ให้สุขอนามัยที่เหมาะสมของฟันซึ่งทำให้พวกเขาถูกเปิดเผยต่อโพรงฟัน, โรคปริทันต์เช่นเดียวกับความผิดปกติของข้อต่อ ในเด็กที่มีภาวะ

iDent formula - lazada - ข้อห้าม - Thailandmalocclude ที่ถูกทอดทิ้งมีปัญหาเกี่ยวกับการออกเสียงการแสดงออกทางสีหน้าที่ไม่น่าสนใจและในกรณีที่รุนแรง – ปัญหาเกี่ยวกับการกัดและการกินซึ่งอาจทำให้เกิดโรคระบบย่อยอาหาร การขาดเลือดในผู้ใหญ่ในผู้ใหญ่เช่นเดียวกับในเด็กการเกิดภาวะแทรกซ้อนหลายอย่างมักเกิดจากการแพร่กระจายของเวลา ฝูงชนของฟันอย่างมากขัดขวางการทำความสะอาดของพวกเขาซึ่งชอบการพัฒนาอย่างรวดเร็วของการสลายตัวเช่นเดียวกับเคลือบฟันซึ่งจะเป็นสาเหตุแรกของการอุดตัน ฟันเรียงซ้อนไม่ดีจะเสื่อมเร็วขึ้นหักและยุบได้ง่าย

ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังนำไปสู่การลดความสูงของการลัดวงจรและดังนั้น – นำเสนอใบหน้าที่ดูเก่ากว่าเช่นอาจทำให้ขากรรไกรและความรู้สึกไม่สบายทางโลก แน่นอนว่าในแต่ละสถานการณ์การละเลยการ malocclusion อาจทำให้เกิดความสะดวกและความมั่นใจในตนเองต่ำ รอยยิ้มที่ Thailand iDent formula lazada งดงามรวมถึงความมั่นใจเช่นเดียวกับที่แปลความสำเร็จทั้งในเรื่องส่วนตัวและชีวิตส่วนตัว การจัดฟันร่วมสมัยทำให้การรักษา malocclusion ในคนทุกเพศทุกวัยแม้ว่าข้อบกพร่องที่ตรวจพบเร็วพอสมควรเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการกำจัด ผู้คนสามารถเลือกใช้เครื่องใช้ในบ้านทันตกรรมจัดฟันที่ทันสมัยซึ่งรับประกันผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เป็นผลให้มันไม่คุ้มค่าที่จะระงับการเริ่มต้นของการบำบัด!

โอกาสตามสถิติบางอย่างโรคฟันผุส่งผลกระทบต่อถึง 40% ของประชากร มันเป็นตัวเป็นตนในทันทีเจาะความรู้สึกไม่สบายในขณะที่กินอาหารเย็นอุ่นอบอุ่นหรือเปรี้ยว ความไวต่อ Thailand iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม ข้อห้าม แสงสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนแม้จะมีเพศสัมพันธ์หรืออายุก็ตามเราขอแนะนำวิธีการป้องกันฟันจากการแพ้ ฟันที่ไวต่อแสงจะถูกกระตุ้นโดยการลดลงของชั้นเคลือบฟันซึ่งครอบคลุมจากภายนอกและยังยึดกับตัวแปรทางเคมีหรือความร้อน

iDent formula – พัน ทิป – ราคา เท่า – ไหร่

เนื้อเยื่อภายในของฟันแต่ละซี่เป็นเนื้อเยื่อที่มีความแข็งมาก หากเคลือบฟันถูกทำลายและบางกว่าปกติการกระตุ้นจะไปที่เยื่อทำให้รุนแรงขึ้นซึ่งทำให้รู้สึกไม่สบายที่ไม่พึงประสงค์ อาการเสียวฟัน – สัญญาณของอาการแพ้ฟันนั้นค่อนข้างเฉพาะและมันยากที่จะทำให้สับสนกับอาการอื่น ผู้ป่วย ราคา เท่า iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม พัน ทิป ส่วนใหญ่มีประสบการณ์ไม่สบายตัวในขณะที่รับประทานอาหารรสเปรี้ยวอาหารร้อนและเย็นและเครื่องดื่ม เมื่อแปรงฟันอาการและอาการแสดงที่ไม่สบายจะปรากฏขึ้นนอกจากนี้ยังมีฟันหรือหายใจในอากาศเย็น แต่เดิมอาการของโรคภูมิแพ้ในช่องปากนั้นบอบบางและเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว ด้วยการเพิ่มสเกลเคลือบฟันทำให้พวกเขามีความมั่นคงและสุดขั้วมากขึ้น

iDent formula - พัน ทิป - ราคา เท่า - ไหร่ วิธีที่ปลอดภัยจากการแพ้ฟัน? หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดของการป้องกันโรคฟันผุคือการดูแลปัญหาที่เหมาะสมของการเคลือบฟัน ด้านที่ทำให้เกิดความอ่อนแอของเราเราสร้างขึ้นก่อนหน้านี้ในบทความ “สิ่งที่สามารถทำลายเคลือบ” โดยทั่วไปแล้วคำแนะนำของ Allow ก็คือพวกเขารวมถึงการทำความสะอาดฟันมากเกินไปใช้แปรงขนเหนียวและวางรอยถลอกสูง malocclusion การนอนกัดฟันและพฤติกรรมเช่นกัดเล็บหรือแทะเล็มปากกาขณะทำงาน ฟันแพ้ง่ายและระบบการปกครองอาหารคนจำนวนมากไม่ได้ตระหนักว่าระบบการปกครอง

อาหารมีความสำคัญมากทั้งในบริบทของเหตุการณ์ของการแพ้ฟันและการป้องกันโรค มีทีมงานของรายการที่อุดมไปด้วยกรดการบริโภคซึ่งเป็นสาเหตุให้พรอมต์การลดลงของค่า pH ในปากเช่นเดียวกับการทำให้อ่อนลงเคลือบฟัน พวกเขามักจะมีสีเครื่องดื่มอัดลมและน้ำผ ไหร่ iDent formula พัน ทิป ลไม้จากผักรสเปรี้ยวเช่นเดียวกับผลไม้ ในขณะที่ดีที่สุดที่จะออกจากเครื่องดื่มอัดลมไม่มากจากน้ำผลไม้เพราะพวกเขาประกอบด้วยวิตามินที่มีประโยชน์และ microelements น้ำผลไม้เป็นเหตุผลที่คุ้มค่าที่จะดื่มแอลกอฮอล์ผ่านฟางเพราะมันจะช่วย

ลดการสัมผัสกับกรดที่มีพื้นที่ผิวของฟันและหลังจากการบริโภคของพวกเขาทันที – ล้างปากด้วยน้ำซึ่งต่อต้านการตอบสนองของกรดของพวกเขา อย่างไรก็ตามคุณต้องงดประมาณสามสิบนาทีด้วยการทำความสะอาดฟันของคุณ เคลือบฟันที่อ่อนนุ่มตลอดการแปรงอาจเกิดคว ไหร่ iDent formula ไวท์เทนนิ่งครีม ราคา เท่า ามเสียหายได้มากขึ้น วิธีที่ดีที่สุดในการลดอาการเสียวฟัน? มีบางสิ่งที่ป้องกันฟันของคุณจากการแพ้และอีกหลายอย่าง – ลดสัญญาณ ในร้านขายยาและร้านขายยาคุณจะพบยาสีฟันที่ไวต่อการเสียวฟันซึ่งมีลักษณะเป็นสารประกอบที่ล้อมรอ

สรุป

รรมในที่อายุน้อยที่สุดจะ 1.2 สภาการแพทย์สูงสุดได้ทบทวนร่างข้อบังคับของประธานาธิบดีแห่งกองทุนสุขภาพแห่งชาติเกี่ยวกับการตีความในเรื่องของกระบวนการเช่นเดียวกับที่เกี่ยวกับสัญญาการรักษาทางทันตกรรมอย่างละเอียด กฎระเบียบที่เสนอนี้ได้เสนอปัจจัยการปรับเปลี่ยนสำหรับการกำหนดราคาปัจจัยของการแก้ปัญหาในช่องปากที่ให้แก่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปีที่ระดับ 1.2 NIL: ราคาของการบำบัดทางปากของเด็กจะต้องมีมากขึ้น – ทิศทางของการเปลี่ยนแปลงที่เสนอควรจะได้รับการประเมินในเชิง

บวกอย่างไรก็ตามค่าสัมประสิทธิ์ที่เสนอจะไม่เพิ่มข้อได้เปรียบเล็กน้อยสำหรับเด็กในปัจจุบัน ควรจำไว้ว่าการบำบัดของเด็กและวัยรุ่นนั้นยากกว่าและยาวกว่าการบำบัดของผู้ใหญ่และจำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนทางการเงินที่ดีกว่า – มันเน้นในการสื่อสาร ดังนั้น NRL เสนอให้กำหนดค่าสัมประสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงสำหรับการประเมินตามจุดของผลประโยชน์ที่ 2.0 หรือความแตกต่างของค่าสัมประสิทธิ์การปรับขึ้นอยู่กับอายุของเยาวชนเช่นสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ค่าสัมประสิทธิ์การปรับปรุงควรเป็น 2.0 และเมื่อมันมาถึ

 

ความงาม

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here